เจ็บร้าวท้องด้านขวา เวลาฉี่ หรือถ่าย

เริ่มมีอาการ มาได้ 2-3 วันแล้วค่ะ จะมีอาการเจ็บร้าว เจ็บจี๊ด ท้องด้านขวา จับจุดไม่ถูกว่าตรงไหน เพราะมันเจ็บร้าว เป็นเพราะอะไรค่ะ ใครเคยเป็นบาง ท้องได้ 20วีค แล้ว ท้อง3 เพิ่งเคยเป็นอาการแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เป่นเวลาถ่าย จะเจ้บทางซ้าย แต่ไม่ถึงว่าเจ็บมากๆ

มีปัญหากับการฉี่ควรไปหาหมอนะคะ

8mo ago

เจ็บป่วยอย่ารอคะ ยิ่งท้องด้วย