ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มฝากท้องกันตอนกี่weekคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เราตรวจพบว่าท้องตอน 4 week ไปหาคุณหมอซาวหาตัวเด็กเพื่อความแน่ใจ 6 วีคพอเจอก็ฝากครรภ์เลยค่ะยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะคุณแม่เพราะคุณหมอจะให้วิตามินเสริมมาค่ะ เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อน้องในท้องมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

ตอน3เดือนค่ารู้ตัวอีกทีครรภ์ก็3เดือนกว่าแล้ว😹

ตรวจขึ้น2ขีดก้ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนั้น 6weekแล้วจ๊ะ

บ้านนี้รู้ตอน8วีคค่ะรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ตรวจเจอว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ฝากตอน 3 week กว่าๆ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ของเรา 4 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน6วีคก็ไปฝากเลยจ้า

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ตอนนั้น7w

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้อง ฝากได้เลยจ้า