เริ่มป้อนฟักทองบด ลูกไม่ถ่าย ทำไงคะ

เริ่มป้อนฟักทองบดวันละครึ่งช้อนชา ได้3วัน พอวันที่ 3 ลูกไม่ถ่าย เข้าวันที่2แล้ว ควรทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้อยมากค่ะแม่ ลูกดื่มนมอะไรคะ ดื่มเยอะมั้ย น้ำแม่ให้แล้วใช่มั้ยคะ

2y ago

พึ่งเริ่มให้ฝึกทานฟักทองอ่ะค่ะ เลยเริ่มจากครึ่งช้อนชา ลูกกินนมแม่ค่ะ ให้ทานน้ำอยู่ค่ะ