จะเต็มทั้ง2ตู้แล้วค่ะ

เริ่มปั้มเก็บตั้งแต่คลอดลูกได้2อาทิตย์ จนตอนนี้ลูกจะ3เดือนแล้วค่ะ ทยอยเอาออกมากินบ้างตอนกลางคืน และตอนแม่ไปทำธุระ ขอดูนมสต๊อกของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยคร้า ตอนนี้ลูกของแม่ๆหนักเท่าไหร่แล้ว แรกเกิดเฟนเดอร์หนัก2,620กรัม ชั่งล่าสุดไปฉีดวัคซีนวันที่20ตุลาหนัก6,550กรัมจ้า#ลูกคนแรก

จะเต็มทั้ง2ตู้แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ซื้อตู้เพิ่มค่ะ น้องจะได้มีนมกินนานๆ เพราะแช่แบบนี้เก็บได้ไม่นาน