39+6 week.

เริ่มปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนถี่ขึ้นมาเรื่อยๆทุก 10-20 นาที ท้องแข็งเป็นบางครั้งแต่ไม่ปวดเป็นก้อนๆ แต่เมื่อกี้เข้าห้องน้ำมีตกขาวสีนี้ออกมา ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือต้องรอให้ปวดท้องหรือน้ำเดิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

39+6 week.
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+6 เหมือนกันค่ะ วันนี้มีมูกออกมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ เจ็บท้องมาเป็นครั้ง เหมือนประจำเดือนค่ะ รอมีอาการมูกเลือดหรือน้ำเดิน หรือปวดท้องไม่หายปวดมากๆค่อยไปค่ะ

ไป รพ.เลยก็ดีนะคะแม่ ให้คุณหมอตรวจว่าปากมดลูกเปิดกี่เซ็นแล้ว หากเปิดเยอะหมอจะให้นอน รพ.เผื่อคลอดเร็วคะ😊

ไปหาหมอเลยค่ะคุณ​แม่ เพราะตอนแรกเราก็ออกแบบนี้แล้วชะล่าใจสุดท้ายน้องหลุดค่ะ

คุณแม่ไป รพ เลยค่ะ น่าจะเป็นสัญญาณเตือนคลอดนะคะ

มูกเลือกค่ะแม่จะคลอดจ้าปากมดลูกเปิดแล้ว

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ เอาใจช่วยนะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อปากมดลูกเปิดค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ เก็บกระเป๋าไปเลย

ไป รพ เลยค่ะ บอกว่าปวดท้องคลอด

ไปตรวจดูก็ดีนะคะ จะได้สบายใจจ้า