39+6 week.

เริ่มปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนถี่ขึ้นมาเรื่อยๆทุก 10-20 นาที ท้องแข็งเป็นบางครั้งแต่ไม่ปวดเป็นก้อนๆ แต่เมื่อกี้เข้าห้องน้ำมีตกขาวสีนี้ออกมา ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือต้องรอให้ปวดท้องหรือน้ำเดิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

39+6 week.
17 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ จะคลอดแล้วค่ะ

เดินทางไปพบคุณหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

3y ago

แต่ยังไม่ปวดท้องแข็งเลยนะคะคุณแม่ กลัวจะได้กลับบ้าน 😂😂

หาหมอค่ะ