39+5 แตกแล้วเมื่อวาน 15/07/63 น้ำหนัก 3100 กรัม คลอดเอง

เริ่มปวดท้องตอนตี4 ตี5กว่าๆเข้าห้องน้ำมีเลือดออกมาแบบแผลสด เลือดออกค่อนข้างเยอะ มาถึงโรงพยาบาล 6 โมงเช้า นอนรอหมอตรวจ 7.30น.ปากมดลูกเปิด 8 เซ็น เข้าห้องคลอด 8.00น. คลอดเวลา 09.49น. ใช้เวลาเบ่งคลอดนานมาก น้องคลอดมาหายใจหอบเหนื่อย ตอนนี้ยังอยู่ icu เด็กอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ ลูกหายใจเร็วแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ