เท้าเริ่มบวมแล้ว

เริ่มบวมแล้วคะบ้านนี้ เราก็คิดว่าตัวเองตัวเล็กน่าจะไม่บวม ที่ไหนได้เริ่มมีอาการละ เดินลำบากมาก 34+6 weeks ท้องเริ่มเเตกนิดๆ

เท้าเริ่มบวมแล้ว
2 ตอบกลับ

นี่ก็ตัวเล็กคะ ไม่คิดว่าจะบวม เเต่บวม ตั้งเเต่ 30 วีค ตอนนี้36 วีค ยุบเเล้วคะเพราะหยุดงานเเล้ว น้ำหนักขึ้น 11 กิโล ตอนนี้ น้ำหนัก 56 กิโล เเต่ เท้าเหมือนคนหนัก 90😄😄ดีที่ยุบเเล้ว

น่าจะบวมเป็นปกติ เพราะมดลูกใหญ่ขึ้นมาก กดทับเส้นเลือด ทำให้ไหลเวียนไม่สะดวกค่ะ แม่นอนเอาหมอนรองเท้าดูรึยังคะ 🥰 ว่าแต่น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลแล้วคะ

1y ago

ก่อนท้อง 39 หมอนัดล่าสุดวันนี้ขึ้นมาเป็น 55.7 แล้วคะ 35+2 weeks