ลูก 6เดือน เริ่มทานข้าววันละ 1มื้อ ไม่ถ่ายมา 5วันค่ะ

เริ่มทานข้าวแล้วไม่ถ่ายมา 5วันค่ะ (ข้าวบด+แครอท+บร็อคโคลี่+กล้วย) ปกติน้องถ่ายเกือบทุกวัน ตั้งแต่เริ่มทานข้าวมา 3-4วันถ่ายทีค่ะ น้องทานนมแม่ แม่ๆท่านอื่นมีวิธีแนะนำไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสริมผลไม้ให้น้องค่ะ น้ำส้มคั้น มะละกอ แก้วมังกร ส่วนเมนูอาหาร ลองเพิ่มตำลึงนะคะ