กันยาเช่นกันค่ะ ลูกสาวอีกค่ะ ยังไม่เริ่มเตรียมของเลยเพราะโควิดระบาดหนักคงรอก่อนค่ะอยากไปซื้อใจจะขาด5555

กำหนด 27กันยา ลูกสาว เตรียมตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ อย่างล่ะนิดหน่อย ตอนนี้เกือบครบแล้วค่ะ

3y ago

พิมผิดค่ะ 24ค่ะ ไม่ใช่27 😅

ทีมลูกสาวด้วยค่ะ กำหนด 26 กย. ยังไม่เตรียมอะไรค่ะ เอาของเดิมจากพี่ชายมาใช้ต่อค่ะ 😊

2mo ago

8-9กันยายนคือกันค่ะแต่ยังไม่เติมเลยหมอว่าผู้หญิง 60%-70% เองค่ะ

ท้องคนที่เท่าไหร่ค่ะ ทำไมท้องใหญ่จังบ้านนี้ท้อง3ยังเล็กนิดเดียวเองค่ะ

ทีมกันยา ลูกชาย ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ เขาบอกไม่บอกให้เตรียมล่วงหน้า

9 กันยาค่ะหมอบอกว่า 90% เป็นผู้ชายจ้า เริ่มเตรียมของแล้วเหมือนกันค่ะ

3y ago

6กันยาค่ะหมอบอกผู้ชาย100%

27กันยายนทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะตอนนี้ทยอยเตรียมของบ้างแล้วจ้า

ทีมกันยาคะ กำหนด11กันยาคะ ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ ทยอยเตรียมแล้วคะ

3y ago

สู้ๆเช่นกันคะ

บ้านนี้31+2 กำหนดคลอด3กันยาค่ะ แต่กลัวแตกก่อนเดือนสิงหาค่ะ

19กันยายนคะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ สามีบอกไม่ต้องรีบคะ