ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนด7ก.ย ยังเตียมของไม่ครบเลยค่ะ

บ้าน4กันยา ทยอยซักเสื้อผ้าไว้มั่งแร้วจร้า แต่ยังไม่ครบ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลย😁

บ้านนี้ก็ลูกสาว..แต่ท้องมีเส้นดำเหมือนลูกชายเลยค่ะ

8กันยายนค่ะ ทีมลูกสาวเหมือนกันยังไม่ได้เตรียมไรเลย

บ้านนี้20กันยา เตรียมแค่เสื้อผ้าอย่างอื่นยังเลยค่ะ

กีวีคแล้วค่ะบ้านนี้11 ก.ย.ค่ะยังไม่เตรียมของเลยค่ะ

3y ago

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ😊😊😊

3 กันยา เตรียมของหมดแล้วจ้า รอคลอดแล้ว ได้ลูกชาย

2กันยา ลูกสาว บ้านนี้ยังไม่เตรียมของอะไรเลยค้าา

11ก.ย.เหมือนกันค่ะลูกสาวเริ่มเตรียมแล้วบางส่วน

16 กันยา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะ