คนเริ่มตั้งครรภ์ เต้านมจะเป็นยังไงค่ะ

เริ่มตั้งครรภ์ เต้านมจะเป็นไงบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

สำหรับเราเจ็บค่ะ โดยเฉพาะอากาศเย็นๆหรือเวลาอยู่ในห้องแอร์นี้เจ็บแบบจี๊ดๆเลยค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเริ่มตั้งครรภ์

บ้านนี้คัดตึงเต้าทุกวันเลย ท้องที่แล้วก็ไม่เป็น​ท้องนี้รู้สึก​ไวมาก

แรกๆเจ็บมากโดนไม่ได้เลย หลัง 9 วีค เริ่มปกติค่ะ เจ็บแค่บางวัน

เจ็บหัวนม หัวนมใหญ่ขึ้นมาก และนมก็เริ่มใหญ่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรกไม่เป็นไรเลย เฉยๆ ท้องสอง เจ็บมาก😂

เจ็บหัวนมคะ โดนก็จะเจ็บมากๆ ขนาดเต้านมขยายขึ้นคะ

เจ็บเต้านมตอนเริ่มท้อง พอจากนั่นนมขยายโตค่ะ

แต่เจ็บคัดๆเหมือนจะเป็นเมนแค่นั้นค่ะ

ของเราขยายนิดหน่อย ปวดนิดๆเวลาแตะค่ะ

เฉยๆค่ะ แต่รู้สึกเหมือนขยายใหญ่ขึ้น