จี๊ดๆหน้าอก

เริ่มตั้งครรภ์ ก็มีอาการจี๊ดๆที่หน้าอกทั้ง2ข้างเหมือนนมคัด ตอนนี้18สัปดาห์ก็ยังมีอาการอยู่ เพื่อนๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ..ผิดปกติไหม....ท้องแรกไม่มีอาการเลยและก็ไม่มีนมให้ลูก ตอนนี้ท้อง2กลัวจะไม่มีนมอีกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะบ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้7เดือนก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ