สวัสดีค่ะแม่ๆ ลองตรวจดู ขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ มีอาการเจ็บเต้านม คลื่นไส้อาเจียนหลังตื่นนอน

เริ่มตรวจHCGหลังไข่ตก7วัน

สวัสดีค่ะแม่ๆ
ลองตรวจดู ขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ มีอาการเจ็บเต้านม คลื่นไส้อาเจียนหลังตื่นนอน
6 ตอบกลับ

ท้องจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะลุ้นมาก😊