ลูกดิ้น

เริ่มดิ้นตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้4เดือนแล้วยังนิ่งๆอยู่เลย ท้องแรกจ้า

29 ตอบกลับ

18 สัปดาห์ ยังเงียบเฉยอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นช่วง5เดือนคะ 20weekพอดี

บ้านนี้4เดือน เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18wk. จ้าแม่

เรารู้สึกตอน 21 สัปดาห์จ้า

5-6เดือนก้น่าจะรู้สึกค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 18-19 W.

บ้านเริ่ม5-6เดือนจ้า

16วีคยังไม่ตอดเลย