กำหนดคลอด2เม.ษ64

เริ่มซื้อของใช้เด็กตั้งแต่7เดือนมีคนทักว่าจะรีบซื้อทำไมค่อยซื้อก็ได้เอาเข้าจริงพอใกล้คลอดปวดไปหมดเดินไม่ไหว..ของก้อยังไม่ครบ...ยังไม่ได้ซักสักอย่าง........ใครจะช่วยได้.....รู้งี้จัดการซักแพ็คใส่ถุงตอนยังมีแรงดีกว่าเยอะ..เซ็งป้าข้างบ้านจริงๆ....

1 ตอบกลับ

เราก็คลอดเมษาค่ะ แต่เรายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กะว่าจะซื้อทีเดียวเดือนมีนา แต่คงไม่เดินเลือกซื้อ เราเดินไม่ไหวเหมือนกัน เดินแปปเดียวปวดขาไปหมด คิดว่าจะสั่งออนไลน์เอาอย่างเดียวเลยค่ะ☺️

3y ago

เหนื่อยตอนซัก..ตอนจัดอีกค่ะ