กำหนดคลอด 2 เม.ษ 64

4เดือนแล้ว น้ำหนักเพิ่มมาแค่2โลเองค่ะ แต่ช่วง3เดือนที่ผ่านมาแพ้ท้องหนักกินอะไรลงไปมีแต่จะอ้วก #ลูกคนแรก

กำหนดคลอด 2 เม.ษ 64
1 ตอบกลับ

คลอดเดือนเดียวกันเลยคะพึ่งจะเริ่มเยาเเพ้ท้องคะ ก่อนน่านี้นำ้หนักบดไป5-6โลเลยรหมอนัดอีกที11เดือนน่าคะ

4y ago

สู้ๆนะคะ หายแพ้แล้วคงต้องจัดเต็มค่า