กำหนดคลอด12สิงหา

เริ่มซื้อของใช้ลูกมาเตรียมไว้แล้วค่ะ เห่อมากลูกคนแรก แต่ชอบมีคนบอกว่าอย่าเพิ่งรีบซื้อรอให้เด็กมาก่อน แม่ๆคนไหนเคยเจอแม่นี้บ้างค่ะ สงสัย??

กำหนดคลอด12สิงหา
81 ตอบกลับ

24 สิงหาคม คะ ท้อง2 คุณพ่อบอกไม่ต้องรีบให้ใกล้คลอดก่อน ชื่อน้องก็ยังไม่ได้ตั้งเลยคะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่เหมือนท้องเเรก เหอมากๆ