อยากฟังประสบการณ์แม่ๆที่เป็นเบาหวานฉีดอินซูลิน คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีไหมคะ

เริ่มฉีดกันตอนกี่สัปดาห์ ปกติน้ำตาลขึ้นเยอะไหม แล้ววันนึงฉีดกี่ยูนิตกี่รอบคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำตาลอยู่ที่ 130-140 คุมตลอดจนถึงวันคลอดและฉีดอินซูลินตอน 8 เดือนคะ แม่บ้านนี้คลอดน้องตอน 36w5d น้องออกมาหนัก 3,010 กรัม มีภาวะหายใจเร็วต้องใส่ท่อคะ ตอนนี้น้องได้ 3m24d น้องแข็งแรงปกติดีคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆเลยค่ะแม่ 🥰พรุ่งนี้เราก็รอลุ้นว่าจะได้โดนฉีดไหม😅