คุณแม่ท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างไหมค่ะ

เริ่มจากโดนแตนต่อยเมื่อ 18/6/64 ทำให้ปวดท้องร่วมชม. ตกกลางคืนไปปัสสาวะ ซับแล้วเห็นมีเลือดจางๆ สีน้ำตาลแก่ๆ จึงไปหาหมอในวันถัดไป แต่หมอสูติไม่รับ เลยต้องไปตรวจภายในกับห้อง ER โดนหมอOPD พาไป ผลตรวจคุณหมอวินิจฉัยว่าสภาวะแท้งคุกคาม ให้รอดูอาการ แล้วรอพบหมอสูติตามนัดเราเอง แต่ให้ทำใจ 50:50 พอมาวันนี้ 7/7/64 มีเลือดออกอีกแบบจางๆ สีน้ำตาลอีกแล้ว เมื่อตอนเที่ยง และตอนเย็น ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ท้ายสุดน้องยังปลอดภัยไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพอจ่ายได้ ไปคลีนิคดีกว่าค่ะ