หนูได้4เดือนครึ่งแน้วน่ะ

เริ่มคันมากเรย

หนูได้4เดือนครึ่งแน้วน่ะ
94 ตอบกลับ

เรา 4 เดือนครึ่งค่ะ ทาครีม ทาน้ำมันมะพร้าว อย่าอาบน้ำอุ่น อย่าเกาค่ะ ช่วยได้

ทำใมเค้า4-5เดือนท้องโตกันจัง บ้านนี้5เดือนมีแต่พุง😂แต่เด็กหนัก320

แสดงว่าท้องขยายค่อนข้างเร็ว ทาออย และครีมให้ความชุ่มชื่นนะคะ

ทาน้ำมันมะพร้าว หรือครีมเยอะๆเลยนะคะ ทาบ่อยๆ ห้ามเกาด้วยค่ะ

ใหญ่มาก4เดือนเราก็4เดือนทำไม่เห็นใหญ่เลยยังเหมือนเดิมอยู่

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนท้องแค่2เดือนเอง จริงๆท้อง4เดือนแล้ว 😅

ทาครีมสำหรับคนท้องช่วยได้นะคะ ลดการคัน และท้องจะไม่แตกลาย

พยายามอย่าเกาน่ะค่ะ หาครีมทา อย่างน้อยมันจะไม่แตกเยอะค่ะ

ท้องใหญ่มากคะ อย่าลืมทาครีมเยอะๆนะคะท้องแม่เริ่มแตกแล้ว

4เดือนครึ่งเหมือนกันเลยเเต่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยจร้า

รอยกำลังมาใหม่คะคุณแม่ ทาครีมพอกไว้นะคะ หนังท้องบางมาก