หนูได้4เดือนครึ่งแน้วน่ะ

เริ่มคันมากเรย

หนูได้4เดือนครึ่งแน้วน่ะ
94 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ เรา 4 เดือน เหมือนกัน ไม่ใหญ่เลย

บ้านนี้ท้องที่3. ยังใม่ใหย่เท่านี้เรยใม่รุ้สึกคันด้วย

โห ท้องโคมากค่ะ บ้านนี้ตอน4 เดือน ท้องยังไม่ออกเลยแฮร่😆😆

คุณแม่ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ สมบูรณ์ทั้งแม่และลูกนะคะ

ท้องใหญ่มาก ค่ะแม่ของเราจะ6เดือนละนิดเดียวเองค่ะ

ท้องใหญ่มาก เหมือนคนท้อง6-7เดือนแร้วเรย

แม่ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกคะแม่บ้านนี้5เดือน

ท้องใหญ่จังคะบ้านนี้27+1ท้องก้อไม่ค่อยเท่าไหร่คะ

รอยเกาเต็มท้องเลยอย่าเก่าเด้อมันจะมีรอยแตกลาย

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ นี่5เดือนท้องยังเล็กอยู่เลย