40 สัปดาห์ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด

เริ่มกังวลแล้วคะ ครบกำหนดคลอดวันที่ 30 แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยคะ อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่าคลอดคะ เห็นคนอื่น 38สัปดาห์ ก็ คลอดกันแล้ว ใครพอจะมีวิธี หรือคำแนะนำบางไหมคะ ตอนนี้ลุ้นอย่างเดียวเลยคะ

1 ตอบกลับ

ให้สามีช่วยค่ะ