ไม่ได้ฉีดวัลซีนลูกมาตั้งแต่4เดือนตอนนี้จะไปฉีดทันไหม

เราไม่ได้ฉีดวัลลซีนเราไม่มีตังเราเลยไม่ได้ไปตั้งอต่มีโควิคแม่แฟนเราบอกยังไม่ต้อฝไปเราก้เลยไม่ได้พาไปฉีเตอนนี้น้อง7เดือนทันไหมคัใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ. ปดติน้องใช้สิทบัตทองได้นะคะไม่เสียตัง

ลองโทรไปสอบถามทางโรงบาลดูค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค้ากลัวโดนหมอด่า