ประกันสังคม

เราไม่ได้จดทะเบียนกับสามีไช้ประกันสังคมสามีได้ไหมค่ะแม่ท่านดดัยรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะเราจะคลอดแล้วแถมทะเบียนบ้านก็ยุต่างจังหวัดค่ะแล้วลูกคลอดออกมาจะไช้สิทธที่.กทมได้ไหมค่ะแล้วเราจะเบิกค่าคลอดบุตรได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ได้ค่ะแค่มีชื่อพ่ออยู่ในสูติบัตรก็สามารถใช้สิทธิ์ได้แล้วเอาไปยื่นได้เลยค่ะ