มีแม่ๆคนไหนผายลมแล้วเด็กในท้องกระตุกเหมือนตกใจบ้างคะ

เราไม่ได้คิดไปเองนะคะ เปนมา4รอบแล้ว ลูกนิ่งในท้องพอผายลม ปู้ดดดด ก็กระตุกเหมือนตกใจ?แต่จะกระตุกตอนมีเสียงเท่านั้นค่ะถ้าผายลมแบบฟี่ๆจะไม่กระตุก555 หรือสาเหตุอาจจะไม่ใช่เด็กดิ้นอาจเปนอย่างอื่นรึป่าวไม่รู้เหมือนกัน แต่ถ้าเด็กตกใจจิงจิงคงจะตลกมากเลยค่ะ 555555555 #กำหนดคลอด11พฤศจิกายน

20 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ รู้สึกปวดท้องอึ แต่พอมาเข้าห้องน้ำ มีแต่ผายลม แล้วเสียงมันดัง น้องในท้องสดุ้งจนแม่ตกใจเลยค่ะ😂😂

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค้าา😍❤

แม่บ้านนี้เป็นเวลาอึค่ะ ถ้าเข้าก้องน้ำอึเมื่อไหร่ จะชอบดิ้น 😂

5y ago

สงสัยจะใช่ค่ะ555

5555 ไม่เคยสังเกตุเลยค่ะ คราวหน้าต้องลองดูบ้างละ 😂😂😂

5y ago

ไม่เป็นนะคะ ลองแล้ว 5555555

เป้นค่ะ เหมือนลูกตกใจ แม่นั่งขำเรยค่ะ😂น่ารักมีตกใจ😊🤗

5y ago

เราขำลั่นห้องน้ำเลยค่ะ55555

บ้านนี้น้องดิ้นเหมือนตกใจเวลาที่คุณแม่จามค่ะ 😂😂

5y ago

5555เอ็นดูจังค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคร้า เค้าคงตกใจ สะดุ้ง แล้วก้อหายไป

5y ago

เสียงอย่างอื่นไม่ตกใจแต่ดันตกใจแค่เสียงตดเฉย55555

ยกมืออีกคน เป็นเหมือนกันค่ะ ตลกมาก😂

5y ago

เราหัวเราะจนได้ยินไปสามสี่บ้านเลยค่า555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเหมือนตกใจ

5y ago

🤣😂ใช่ค่ะแม่ ขำหนักมากก

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ😄😄

5y ago

ตลกมากเลยเนอะแม่ ไม่คิดว่าจะตกใจเรื่องเสียงตด🤣

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ5555