มีแม่ๆคนไหนผายลมแล้วเด็กในท้องกระตุกเหมือนตกใจบ้างคะ

เราไม่ได้คิดไปเองนะคะ เปนมา4รอบแล้ว ลูกนิ่งในท้องพอผายลม ปู้ดดดด ก็กระตุกเหมือนตกใจ?แต่จะกระตุกตอนมีเสียงเท่านั้นค่ะถ้าผายลมแบบฟี่ๆจะไม่กระตุก555 หรือสาเหตุอาจจะไม่ใช่เด็กดิ้นอาจเปนอย่างอื่นรึป่าวไม่รู้เหมือนกัน แต่ถ้าเด็กตกใจจิงจิงคงจะตลกมากเลยค่ะ 555555555 #กำหนดคลอด11พฤศจิกายน

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ5555