แยกทาง

เราไม่ใด้จดทะเบียนสมรสแต่มีลูกด้วยกันลูกจะเป็นของเราใช่ไหมคะ แต่ชื่อลูกอยู่ในทะเบียนบ้านแฟน แต่เราจะเอาลูกไปอยุ่บ้านเกิดเราเราต้องทำการย้ายไหม่ใช่ไหมคะเขา ไม่มี สิทใน ตัว ลูกใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จดทะเบียน แม่มีสิทธิ์ในตัวลูกเพียงผู้เดียว