สอบถามแม่ๆค่ะ เราไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับแฟน แต่ชื่อลูกอยู่ในทะเบียนบ้านแฟน สิทธิ์ในตัวลูกยังเป็นของเราคนเดียวทั้งหมดไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้จดทะเบียนลูกเป็นของเรา100%ค่ะแม่ เว้นเสียแต่ว่าพ่อเด็กยื่นคำร้องขอรับรองบุตรค่ะ

จะอยู่ที่ไหนไม่ได้จดทะเบียนแม่ก็มีสิทธิ์คนเดียว 100% ค่ะ