ไม่มี

ตอนนี้ท้องได้ 30 สัปดาห์แล้ว ที่บ้านมีแมวมาอยู่ 3 ตัว ไม่เคยฉีดวัคซีน วิ่งทั่วบ้าน แล่วแบบนี้จะเป็นอะไรกับคนท้องไหม แล้วหลังคลอดจะมีผลกับเด็กไหม

1 ตอบกลับ

อุจจาระแมวมีเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อทารก อยู่ห่างๆไว้จะดีกว่าค่ะ