ปวดท้องเหมือนเป็นเมนแบบนี้ถือว่าสม่ำเสมอไหมคะ

เราไม่เคยปวดเตือนเลยตอนนี้เพิ่งเข้า38w เราจะเจ็บทุก5ถึง10นาทีเป็นแบบนี้ทุกชั่วโมงเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยอยากทราบว่าถ้าเป็นเจ็บเตือนเจ็บแบบนี้กี่ชั่วโมงถึงหายคะ กะว่า10โมงถ้ายังไม่หายจะไปหาหมอแล้วค่ะ

ปวดท้องเหมือนเป็นเมนแบบนี้ถือว่าสม่ำเสมอไหมคะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เคยค่ะเจ็บแบบนี้3ชัวโมงแล้วก็หายค่ะตอนนั้นกำลังท้องได้7เดือนเอง

ถ้าถี่ขึ้นปล้วทวีความรุนแรงในการเจ็บ ไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ