38Wเจ็บท้องทุกๆ5-10นาที

มีอาการเจ็บท้องทุกๆ5-10นาทีไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็นให้กลับบ้านมาดูอาการถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยไป แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง อยากทราบกี่วันถึงคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวานด้วยอาการปวดท้องปั้นท้องแข็ง ไม่สม่ำเสมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซ็น ได้นั่งรออีกประมาณ 3-4 ชั่วโมงคะแล้วเข้าไปตรวจใหม่ สรุปมดลูกไม่เปิดเพิ่มคะ หมอให้กลับบ้าน หลังจากเมื่อวานถึงตอนนี้เริ่มมีมูกสีน้ำตาลออกมาแล้วคะ แต่ยังไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน เจ็บท้องไม่ถี่ ตอนนี้ท้องได้ 37+5 แล้วคะ ตอนนี้รอแค่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินคะแม่ค่อยกลับไปหาหมออีกที

4y ago

คะ หลังจากกลับบ้านมายังไม่ถึงวันก็กลับมาโรงบาลใหม่เพราะมีมูดเลือดตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ