ตั้งครรภ์ท้องแรก

เราไม่เคยซีเรียสกับเรื่องท้องเล็กเล็กท้องใหญ่เลย มีแต่คนอื่นชอบมาบอกเราว่าเราท้องเล็ก เล็กกว่าคนอื่นจัง น้ำหนักลูกคงน้อย บอกให้เราบำรุงเยอะๆกินนม กินอาหารบำรุง ซึ่งเราก็ตอบกลับทุกครั้งว่าเรากินเยอะ พยายามกินแต่ของมีประโยชน์ของที่หมอแนะนำ แต่ทำยังไงก็ท้องมันเล็กเอง แต่นน.ลูกเราก็ตามเกณฑ์ อย่าเอาท้องเล็กใหญ่มาเปรียบเทียบกันเลยค่ะ คนฟังเหนื่อยใจ

ตั้งครรภ์ท้องแรก
41 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะอย่าไปแคคำพูดคนมีปากก็พูดไป ส่วนเราท้องใหญ่เขายังว่าเลยค่ะกินเยอะไปรึป่าวน้ำหนักลงแม่หมดแล้วมั้งลูกออกมาจะตัวใหญ่ป่าวระวังคลอดยากนะแต่เราก็ดูเกนมันก็เป็นไปตามเกนนะค่ะ