ท้อง

เราไม่เคยกินยาเลยพึ่งมากิน ตอนนี้พึ่งจะ7เดือน กินยาไปลูกดิ้นเก่งมากแทบทั้งวัน เราไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลย อยากรู้ว่าอันตรายมั้ย หรือว่าปกติอยุ่แล้วที่ลูกจะดิ้นแรงขึ้นทุกวัน

1 ตอบกลับ

ยาแบบไหนค่ะแม่ถ้าเป็นยาที่หมอให้มาไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะขอบคุณค่ะ