แม่แฟนให้ลูกเรากินซีรีแลค ห้ามเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง ให้กินไปช่วง9โมงกว่าของวันนี้

เราไม่สบายใจเลยกลัวลูกเจ็บท้อง ลูกพึ่งได้1เดือนเอง เขาก็ร้องธรรมดาเนาะเด็กทารก เขาบอกว่าลูกกินนมไม่อิ่มป้อนซีรีแลคเลย แล้วก็ซื้อมาป้อนลูกเรา ตอนนี้กังวลใจมาก รอดูว่าเค้าจะเป็นยังไง แต่พรุ่งนี้เราไม่ให้กินแล้วกลัวลูกลำไส้อักเสบมาก เวลาเห็นหลานร้องไห้ก็ชอบว่าเราว่ากินนุ้นนี้นั่นกินไม่ระวังเลย นี่สงสัยมันเจ็บท้องแหละมันถึงร้อง แต่ตัวเองเอาซีรีแลคมาป้อน ลูกเป็นอะไรขึ้นมาเราจะทำยังไเครียดมาก #เครียดมาก

23 ตอบกลับ

ๆเหมือนกันเลยค่ะคุนแม่ ลูกหนูก้อกินตั้งแต่2เดือนกว่าๆแต่กินไม่เยอะกินแค่เดือนกว่าๆแต่กินไม่เยอะกินแค่้ช้อนครึ่งขอชื่อเฟสหน่อยได้ไหมค่ะจะแอดคุยด้วย