อยากทราบว่ามีผลข้างไหม

เราไม่สบายค่ะ มีน้ำมูกบางทีน้ำมูกตันหายใจไม่ออก ไอจนเจ็บคอ เหมือนเป็นไข้หวัด อยากทราบว่าจะมีผลข้างเคียงกับลูกไหมคะ แล้วทานยาอะไรได้บ้างเพื่อให้หาย ตอนนี้5เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได่แต่พาราค่ะ ยาอื่นต้องปรึกษาหมอค่ะ