หมอจะให้เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ 5 เดือนค่ะ หมอแค่ถามว่าลูกดิ้นแล้วใช่ไหม แต่ไม่เห็นสั่งให้นับหรือสอนการนับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้น28สัปดาห์ ในสมุดสีชมพูมีบอก เปิดดูค่ะ

5y ago

เราไม่ได้สมุดชมพูค่ะผากที่ รพ.จุฬา