ไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น

เราไม่รู้สึกถึงลูกดินเลยค่ะ 20w แล้ว ท้องแรกปกติแม่ๆคนอื่นรู้สึกตอนไหนคะ 😂 กังวลค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 25 เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 week ก็เริ่มรู้สึกดิ้นแล้วคะ ตอนนี้ 20 week ดิ้นเก่งมากเลย แม่บ้านนี้ท้องหนาคะกว่าจะรู้สึก ลองสังเกตหลังกินข้าวดู บางทีอาจจะสังเกตุได้ แต่ถ้าไม่ดิ้นก็แปลว่าน้องหลับคะ☺️

ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ๆด้วยนะคะ แต่บ้านนี้ 18-19wรู้สึกแล้วค่ะ แต่เบามากๆ และวันละ1-3ครั้ง แต่ตอนนี้ 22w ท้องแม่สะเทือนแล้วค่ะ😂

ขึ้นอยู่​กับหน้าท้องเราค่ะ​ บางคนท้องหนาอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ​ บ้านนี้ก็​ 20w​เหมือนกัน รู้สึกตอดนิดๆค่ะ

ลูกดิ้นตอน 16wค่ะ ตอนนี้20wเเล้วดิ้นแรงมากๆ อยู่ที่ท้องคนค่ะว่าท้องบางหรือหนาไม่ต้องกังวลนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ อีก2วันจะ20วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกดิ้น รุสึกแค่ตอดๆหรือมีอะไรว่ายในท้อง

เหมือนกันเลย ไม่รู้สึกเลย 20W เท่ากันเลย ท้องแรกด้วย แต่ไปซาวหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดี

ถ้าไม่มีอาการร่สมที่รุนแรง ไม่ต้องกังวลคะ จะรุ้สึกชัดๆหนักๆช่วง 26วีคขึ้นไปคะ

ไม่ต้องตกใจค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกช่วง 20w แต่พอ 22-23w ก็เริ่ม รู้สึกได้ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18 w กว่าๆ ตอนนี้20 w น้องดิ้นเกือบ20ครั้งต่อวันสนุกเค้าแหละ

ไม่ต้องตกใจไปค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกรับรู้ตอน 21ws ค่ะ