ไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น

เราไม่รู้สึกถึงลูกดินเลยค่ะ 20w แล้ว ท้องแรกปกติแม่ๆคนอื่นรู้สึกตอนไหนคะ 😂 กังวลค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 25 เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

เราเริ่มรู้สึกตอน 16 วินาทีค่ะตอนนี้ 22 weeks ดิ้นดีมากๆ

22wจ้าาดิ้นเก่งดิ้นบ่อยมาก แล้วแต่บางคนน่ะค่ะ

บ้านนี้รูกสึกตั้งแต่ 18 w แต่สะเทือนแรงๆ 20+ จ้า

บ้านนี้ หน้าท้องหนา รุ้สึกตอน 21 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ตอน16w3วันค่ะ

บ้านนี้22Wค่ะแม่

บ้านนี้18วิคจ้า