ไม่มีอารมณ์ทางเพศ

เราไม่มีอารมณ์ทางเพศเลยคะ.สามีก็สะกิดทุกวันนะคะ.แต่เราก็รู้สึกไม่อยากร่วมกิจกรรมเลยคะ ก็ยอมๆไป.แต่เราก็อยากให้ตัวเองมีอารมณ์ร่วมกับสามีบ้าง.เราก็อยากมีความสุขมีความสนุกกับเรื่องนี้บ้าง.นอนกับสามีทีไรก็มันไม่มีอารมณ์มันไม่มีน้ำหล่อลื่นเลยมันแห้งสนิด.เเละมันทำให้เราเจ็บแสบและสามีก็เจบน้องชายด้วยเพราะมันเสียดสีแบบแห้งๆทรมานนะ.แต่ไม่รู้จะแก้ไขปัญหานี้ยังไง.เปนแบบนี้มาหลายปีแล้ว. #มีคนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ

31 ตอบกลับ

ลองแก้ปัญหาด้วยเจลหล่อลื่นดูไหมคะ ช่วยให้ไม่เจ็บได้ค่ะ ในกรณีช่องคลอดแห้ง