ไม่มีอารมณ์ทางเพศ

เราไม่มีอารมณ์ทางเพศเลยคะ.สามีก็สะกิดทุกวันนะคะ.แต่เราก็รู้สึกไม่อยากร่วมกิจกรรมเลยคะ ก็ยอมๆไป.แต่เราก็อยากให้ตัวเองมีอารมณ์ร่วมกับสามีบ้าง.เราก็อยากมีความสุขมีความสนุกกับเรื่องนี้บ้าง.นอนกับสามีทีไรก็มันไม่มีอารมณ์มันไม่มีน้ำหล่อลื่นเลยมันแห้งสนิด.เเละมันทำให้เราเจ็บแสบและสามีก็เจบน้องชายด้วยเพราะมันเสียดสีแบบแห้งๆทรมานนะ.แต่ไม่รู้จะแก้ไขปัญหานี้ยังไง.เปนแบบนี้มาหลายปีแล้ว. #มีคนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้พอได้5เดือนก้อต่างคนต่างนอนท้องใหญ่สามีไม่กล้าทำกัวลูกเจ็บ😄😄

บ้านนี้สามีเฉยเลยคะ น้องได้4เดือนแล้ว หรือมันแอบมีคนอื่นก็ไม่รู้

รอเปลี่ยนบรรยากาศ แบบวันวานเราสอง ประมาณช่วงเพิ่งคบกันใหม่ๆ ดูคะ

เป็นค่ะ. น่าจะเป็นที่ฮอร์โมน ช่วงให้นมลูกช่องคลอดแห้งมากค่ะ

4y ago

ตอนยังไม่ท้องก็เปนคะเปนมาตัเงแต่หลังคลอดลูกคนแรกเลยคะ.ตอนนี้ลูก2คะ

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยมีปัญหาจ้ามีอารมณ์ร่วมด้วยทุกครั้ง

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ให้กวนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแล้วก็ไม่ค่อยมีอารมณ์ค่ะ

ใช้เจลหล่อลื่นช่วยอีกทางจ้า

ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูมั้ยคะแม่

4y ago

ไม่มีที่ไปคะยุบ้านเลี้ยงลูกอย่างเดัยวเลยแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ