เครียดเลยๆ

เราไม่มีรอบเดือนมาเกือบ2เดือนตรวจไม่เจอ ถ้าเจอเลือดจะเจอมั้ยค่ะ มีใครเคยเปนบ้างซื้อที่ตรวจมาตรวจก้ไม่ขึ้น..

2 ตอบกลับ

เกี่ยวกับฮอร์โมนรึเปล่า ขาด14วันก็ตรวจเจอแล้วคะ ถ้าไม่แน่ใจก็ลองไปตรวจเลือดดูคะ

6y ago

ขอบคุนมากๆค่า

ลองไปตรวจเลือดหรือซาวด์ดูนะคะ