นมสูตร3ใช้เลี้ยงทารกแรกเกิดได้ไหม

เราไม่มีตังซื้อนมให้ลูกถ้าซื้อสูตร3มาให้กินจะเป็​นไรไหมนมเราลูกกินไม่ได้เราป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง​ ท้อแท้และสิ้นหวังรายได้ไม่มีนมลูกก็จะหมดจะซื้อนมข้นมาชงให้ได้ไหมแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้แย่จริงๆ

2 ตอบกลับ

ลองติดต่อขอความช่วยเหลือจากหมู่บ้าน หรือรพ.ดูค่ะ ชงนมข้นให้กินก็เหมือนฆ่าลูกทางอ้อมนะเป็นตายเท่ากัน

1w ago

ลองเข้ากลุ่มของจ.ขอรับนมดูค่ะ เผื่อมีแม่ในจ.ที่เขาซื้อนมให้ลูกแต่ลูกไม่ถูกกับนม