คนแก่ที่บ้านจับลูกเราดัดขา

เราไม่ชอบค่ะกลัวลูกเป็นอะไร ลูกเพิ่งคลอดได้5วันเอง คนแก่ที่บ้านเอาความเชื่อนั่นนี่มาใส่ มาจับขาลูกเราดัดๆบอกถ้าไม่ดัดขาจะโขงจะโก่ง เราห้ามก็ไม่ฟังค่ะ จริงๆแล้วมันควรดัดมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

จริงๆไม่ควรคะ กระดูกเขายังอ่อน แต่ถ้าไม่อยากโดนเขาบ่นทำเป็นดัดขาแต่เบาๆไม่หนักเกินไป