เสี่ยงเบาหวาน

เราไม่ค่อยได้กินอะไรเลย น้ำหนักลูกก็น้อย แถมไปตรวจเลือดมาน้ำตาลเกิน153 เครียดมาก อาหารก็ไม่ค่อยได้กินอะไรทำไมถึงน้ำตาลสูง วันเสาร์นี้มีเจาะอีก3เข็ม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เบาหวานตอนตั้งครรภ์ #เสี่ยงเป็นเบาหวานไหม #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ร่างกายมีการจัดการกับน้ำตาลไม่ดีค่ะ สู้ๆ นะคะ บ้านนี้ก็คุมอาหารจนคลอดเลย