สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

คือหนูนอนดึกแทบทุกวันตื่นมาอีกทีก็บ่ายละค่ะยาที่หมอให้หลังอาหารเช้า กินเป็นตอนเย็นทุกวันเลยค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ กินไม่เคยตรงเวลาเลยค่ะแต่กินตลอด

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเวลาทานได้ค่ะ นี่ไม่เคยทานหลังอาหารเช้าเลยทานก่อนนอนตลอด

ไม่เป็นอะไรค่ะ ขอแค่ทาน