จู่ๆ ก็อยากกินเนื้อย่างค่ะ กินได้ไหมอะ

เราไม่กินเนื้อค่ะ เคยบนเอาไว้นานแล้วเลยต้องแก้บน แต่พอท้องแล้วมันอยากกินมากเลยค่ะ จะบาปไหมคะแม่

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความเชื่อค่ะ แต่ในหลักความเป็น คนท้องก็ไม่ควรทานเนื้อค่ะ เพราะย่อยยาก และหากไม่สุกมากจริงๆก็เสี่ยงพยาธิอีกค่ะ