แม่แม่ท่านไหนเคยเป็นกรดไหลย้อนมั่งคะ คือเราเจ็บมากมันเจ็บไปถึงกระดูกหลังเลยอ่ะค่ะ

เราไม่กินอาหารรสจัดนะคะแต่ก็เป็น เวลาเป็น เราพยามนอนเอนหลัง ไม่นอนราบแล้ว มันก็ไม่หาย แม่แม่ท่านอื่นมีวิธิไหนแนะนำแก้ไขเวลาเป็นกรดไหลย้อนบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้กี่วีคแล้วคะ ถ่ายปกติทุกวันมั้ยคะ ส่วนตัวเราอยากแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เราทานทุกวัน จบทุกปันหาโรคกะเพาะค่ะ ปลอดภัยด้วยค่ะ