ควันบุรี่

เราไปเที่ยวทะเลมา แล้วคนที่นั่งยุข้างหน้า เขาสูบบุหรี่ทำให้เราได้กลิ่นควันโชยมาเรื่อยๆ ใน2-3ช.ม แค่หนึ่งวัน จะเป็นอันตรายไหมค่ะ กังวลมากค่ะ เบื่อพวกสูบบุรีในที่สาธาณะ เกิดความกังวลใจเลย กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง ท้องได้20w 3วันล่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่แปปเดียวไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ ทำใจให้สบายนะคะ แต่คราวหลังถ้าเจออีกพยายามเลี่ยงก็ดีค่ะ