โรคไหลตาย คืออะไรคะ

เราไปอ่านเจอเพจๆ1. มีแม่คนหนึ่งเล่าประสบการ์ณ เด็กไหลตาย เกิดจากอะไรคะ แล้วแม่คนนั้นต้องติดคุกไหมคะ เศร้ากับเขาจริงๆค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

ประมาณว่า นอนอยู่ดีๆก็เสียชีวิตไปเลยค่ะ สาเหตุมีหลายอย่างค่ะ อาจจะอยู่ที่ร่างกายด้วย หมอน่าจะตรวจได้ค่ะว่าเสียชีวิตจากสาเหตุอะไร 😂